GIỚI THIỆU

 Chào mừng các chị em đến với GreenCoffee.vn ngôi nhà của vóc dáng xinh đẹp.

viên uống giảm cân Olix

wWw.greencoffee.vn (Green Coffee Chấm Vi En) được thành lập và xây dựng hơn 7 năm nay từ 16/12/2010 là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp và nhập khẩu các loại thực phẩm chức năng giúp làm đẹp dáng cho chị em. Với chất lượng và uy tín vốn có trong thời gian qua các loại thuốc của chúng tôi đã nhận được sự tin dùng của quý khách hàng trên toàn quốc. 

Mục tiêu GreenCoffee.VN hướng tới

Mục tiêu mà GreenCoffee.VN hướng tới chỉ có một và duy nhất là chia sẽ những gánh nặng về vóc dáng cân nặng của các chị em, đồng hành và mang đến những giải pháp giảm cân , những sản phẩm ưu tú nhất , an toàn nhất, chất lượng và hiệu quả nhất nhằm đem lại cơ thể và vóc dáng đôi mươi cho các chị em như “Viên uống giảm cân Olix” hay “Viên uống giảm cân GreenCoffee Slim”. Đồng thời GreenCoffee.vn luôn luôn lắng nghe các ý kiến, các vấn đề , mối quan tâm của các chị em và sẽ luôn luôn thấu hiểu chúng. Hầu để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các chị em.

Phương thức hoạt động của GreenCoffee.vn

- Luôn giới thiệu các sản phẩm an toàn và chất lượng nhất

- Giá cả ưu đãi nhất.

- Giao hàng nhanh nhất

- Các thông tin cung cấp hoàn toàn và sẽ mãi mãi miễn phí

- Cập nhật thông tin và nội dung bài viết và sản phẩm nhanh nhất

Tôn chỉ hoạt động và phát triển của GreenCoffee.vn

- Hàng thật giá thật

- Mọi thông tin khách hàng sẽ được bảo mật

- Cam kết không lưu trữ khai thác bất cứ thông tin nhạy cảm nào của khách hàng.

- Cam kết tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và sản xuất trên dây chuyền khép kín tiêu chuẩn Châu Âu.

- Luôn trân trọng mọi bình luận đóng góp ý kiến của khách hàng.

GreenCoffee.vn mang lại sản phẩm chất lượng với giá cả ưu đãi

Với mong muốn mang lại vóc dáng đôi mươi cho các chị em , chúng tôi luôn thường xuyên triển khai các Combo với giá ưu đãi nhằm giúp tất cả các chị em có cơ hội giữ mãi tuổi thanh xuân như:

- Ưu đãi 20% khi mua Combo 2 lọ viên uống giảm cân Olix (Tiết kiệm 300.000 VNĐ).

- Ưu đãi 35% khi mua Combo 3 lọ viên uống giảm cân Olix (Tiết kiệm 750.000 VNĐ).

- Ưu đãi 20% khi mua Combo 2 lọ viên uống GreenCoffee Slim (Tiết kiệm 300.000 VNĐ).

Và còn rất nhiều ưu đãi khác….

Đánh giá khách hàng về GreenCoffee.vn

Dưới đây là vài ý kiến phản hồi của khách hàng về chất lượng , dịch vụ và sản phẩm của GreenCoffee.VN:

- Chị Trần Thị Kim Anh (35 tuổi TPHCM): Sau khi sinh con thì vòng 2 của tôi không còn như trước nữa, chảy xẹ trông rất xấu, chị tôi thấy vậy đã giới thiệu tôi đến với Greencoffee.vn cũng từ đó mà tôi đã biết về viên uống giảm cân Olix , nhờ Olix mà tôi đã giảm được 4 ký và vòng 2 của tôi đã trở lại như xưa.

- Chị Nguyễn Lê Ngọc Anh (24 tuổi Đà nẵng): Tôi vốn là nv văn phòng, do đặc tính cv ngồi một chỗ quá lâu và bận việc gia đình sau khi đi làm về , nên hầu như tôi không có thời gian tập thể dục nên bụng tôi trông thấy rất rõ, tôi cảm thấy rất khó khăn khi chọn quần áo, và đi dự các buổi tiêc cty tổ chức, trong 1 lần lướt web tìm cách giảm cân và tôi đã tìm thấy viên uống giảm cân Olix , ban đầu tôi vẫn chưa tin chỉ dùng thử 1 hộp và kết quả thật bất ngờ, tôi đã giảm được 1 ký trong 2 tuần đầu sử dụng.

- Chị Trần Thị Loan (45 tuổi Hà Nội): một người nội trợ luôn phải tất bật với việc nhà việc cửa nên tôi không có thời gian tập thể dục với lại tôi luôn phải nếm rất nhiều món ăn để có thể nấu những món ngon cho gia đình , từ lúc nào ko hay tôi đã tăng từ 40 ký lên 65 ký và số quần áo đa phần không còn vừa nữa, sức khỏe tôi cũng kém hơn trước. Đọc báo thấy có nói về viên uống greencoffee slim với thành phần từ thiên nhiên là hạt cà phê mà tôi thường uống nên tôi đã mua về 3 hộp và dùng thử kết quả là tôi đã khỏe lại và thân hình tôi cũng thon gọn hơn phần nào

 

Hãy đến với GreenCoffee.vn bạn sẽ được trải nghiệm những loại thuốc với chất lượng hàng đầu châu âu với chất lượng đã được kiểm định chặt chẽ. Với những tiền đề này hi vọng sẽ là nơi chị em gửi gắm niềm tin và yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn !