VỊ TRÍ DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ NẰM Ở ĐÂU – THUẬN LỢI DI CHUYỂN KHÔNG

 

Ngoài giá, chính sách ưu đãi, mặt bằng, tiện ích, thiết kế, thì vị trí là yếu tố đầu tiện mà khách hàng tìm hiểu và lựa chọn một dự án bất động sản. Vị trí là đặc điểm mà quý khách hàng sẽ quyết định có mua dự án đó hay không?

Bạn cũng biết rằng ngày nay nhu cầu di chuyển của con người ngày càng nhiều nên cần phải nhanh, thông thoáng về địa lý, kết nối nhanh và tiện lợi để phát triển kinh tế, cũng như các tiện ích phải gần để đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân tiện lợi nhất, đồng thời nơi đó cũng phải có đủ mảnh xanh để đáp ứng nhu cầu sức khỏe trong thời đại hiện nay. Sản phẩm Zeitgeist là một nơi mang đến cho khách hàng mọi sự trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Vị trí tọa dự án Zeitgeist Nhà Bè thuộc Xã Phước Kiểng, Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè TPHCM là cửa ngõ vào KĐT Hiệp Phước. Toàn bộ quy mô dự án quy hoạch trải dài qua địa bàn hai Xã Nhơn Đức và Phước Kiểng.

Dự án có hệ thống giao thông liên kết vùng vô cùng thuận tiện trên các trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ, đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Bình nên cư dân sinh sống dễ dàng di chuyển để qua Bình Chánh, Quận 4, Quận 5, Quận 1 và các quận nội thành khác.

Kết nối giao thương khi con đường Nguyễn Hữu Thọ là tuyến đường quan trọng trong phát triển đô thị – Cảng quốc tế Hiệp Phước. Là một phần của tuyến đường trục Bắc Nam có điểm đầu là Quốc Lộ 22 (An Sương) đến Hiệp Phước (Nhà Bè), đường Nguyễn Hữu Thọ bắt đầu từ cầu Kênh Tẻ băng qua Đại lộ Nguyễn Văn Linh đền cầu Bà Chiêm. Sau đó nối tiếp bằng đường Nguyễn Văn Tạo kết nối với Khu đô thị – công nghệ Long Hậu (Cần Giuộc, Long An).

Hiện nay tuyến đường Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ có 4 làn xe và trong tương lại sẽ mở rộng lên 6-8 làn. Theo quy hoạch, dọc đường này còn có tuyến metro số 4 kết nối trực tiếp từ Quận 12 đền chợ Bến Thành (Quận 1). Nhà ga cuối nằm tại khu đô thị – Cảng Hiệp Phước tọa sự liên thông, kết nối thông suốt giữa khu Nam với trung tâm thành phố.

Dự án Zeitgeist Nhà Bè được đánh giá là chuẩn phong thủy, khi một mặt tiền của dự án là các con sông Mương Chuối, Rạch Tôm, Rạch Long Kiểng – Là một nhánh của sông Sài Gòn tạo thuận lợi trong giao thông đường thủy đồng thời còn mang đến một cuộc sống lý tưởng.

vi-tri-zeitgeist-metro-city

Vị trí tiếp giáp các mặt của dự án:

+ Hướng Nam: hướng về phía đường Nguyễn Bình

+ Hướng Bắc: hướng về Rạch Ông Bốn

+ Hướng Tây: hướng về dự án khu dân cư hiện hữu

+ Hướng Đông: hướng về trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ

Hạ tầng khu Nam – Động lực tăng giá dự án Zeitgiest Nhà Bè

Mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ: Tuyến đường được đề xuất dự kiến dài 7,5 km từ đường Nguyễn Văn Linh đến hết nút giao bờ Nam cầu Bà Chiêm để nối vào khu công nghiệp Hiệp Phước quy mô 6 làn xe với tổng mức đầu tư 8.470 tỉ đồng. Với quy hoạch 6 làn xe, tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ nối liền KĐT Cảng Hiệp Phước với trung tâm TP.HCM.

Xây thêm đường giảm áp lực cho đường Nguyễn Hữu Thọ: Tuyến đường D1 có điểm đầu từ đường chui dưới dạ cầu Ông Lớn trên đường Nguyễn Văn Linh đến điểm cuối là đường D6 và đường D1 trong khu dân cư Him Lam. Trong tương lai, tuyến đường D1 này kết hợp với tuyến đường thuộc dự án Xây dựng cầu đường Nguyễn Khoái, quận 1, 4 và 7 (đang điều chỉnh dự án, dự kiến khởi công trong năm 2019) sẽ tạo thành tuyến đường thứ 4 kết nối từ quận 7, huyện Nhà Bè về trung tâm TP, góp phần chia sẻ lưu lượng xe cho 3 tuyến trên, làm thông thoáng hơn cho giao thông khu vực.

Mở rộng đường Long Hậu: Tuyến đường Long Hậu sẽ mở rộng lên 40m kết nối trực tiếp với đường Nguyễn Văn Tạo – Nguyễn Hữu Thọ về Phú Mỹ Hưng và trung tâm thành phố.

Cao tốc Bến Lức – Nhà Bè – Long Thành: Dự kiến, trong năm 2019 tuyến cao tốc Bến Lức – Nhà Bè – Long Thành sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng, liên kết miền Đông với miền Tây.

Cầu Thủ Thiêm 4: Cầu Thủ Thiêm 4 có chiều dài hơn 2,1 km với 6 làn xe. Khi cầu Thủ Thiêm 4 hoàn thành cũng sẽ giải tỏa sức ép giao thông từ phía quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức qua phía các quận 7, 8, huyện Bình Chánh, Nhà Bè (cầu Thủ Thiêm 1 – đường trục Bắc Nam trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm – cầu Thủ Thiêm 4).

Cầu Kênh Tẻ 2: Hiện nay lưu lượng người và xe lưu thông giữa quận 7, Nhà Bè, quận 4 nối sang quận 1 và ngược lại đã và đang tăng mạnh do đó tới đây Thành phố sẽ dự định xây thêm cầu Kênh Tẻ 2.

Nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ: UBND TP.HCM đã chấp thuận đầu tư dự án nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ với số vốn dự kiến khoảng 2.620 tỉ đồng. Đường Nguyễn Hữu Thọ là tuyến huyết mạch ở cửa ngõ phía Nam thành phố, nối quận 7 và huyện Nhà Bè. Nút giao này hoàn thành sẽ giảm tình trạng kẹt xe thường xuyên xảy ra, tạo thuận lợi cho hoạt động của cụm cảng Hiệp Phước (huyện Nhà Bè) cũng như giao thông của người dân.

Mở rộng đường Lê Văn Lương: Sở GTVT TP.HCM đã thống nhất đồng ý sửa chữa, nâng cấp tuyến đường Lê Văn lương. Cụ thể, dự án sửa chữa sẽ được thực hiện ở hai đoạn, từ cầu Long Kiểng đến UBND xã Nhơn Đức, và kéo dài đến đến ngã ba Long Thới (xã Nhơn Đức, Nhà Bè).

Hơn 9.400 tỷ mở đường nối quận 4, 7 và Nhà Bè: Dự án mở đường kết nối 3 quận huyện này để hoàn thiện trục giao thông Bắc – Nam với tổng mức đầu tư khoảng 9.430 tỷ đồng. Khi hoàn thành, tuyến đường mở ra hướng lưu thông mới từ trung tâm TP.HCM về phía Nam và ngược lại (thay vì phải đi theo hướng cầu Kênh Tẻ đang bị quá tải).

Xây cầu Bình Khánh Cần Giờ: Theo đề xuất của UBND TP.HCM, cầu Bình Khánh kết nối trung tâm TP.HCM với các khu vực phía Nam nhằm phá thế độc đạo của phà Bình Khánh đang quá tải. Dự kiến cầu thay phà Bình Khánh và đường dẫn vào cầu dài khoảng 5,8km; vận tốc thiết kế 60km/h, mặt cầu rộng 40m với 6 làn xe. Điểm đầu của cây cầu kết nối với đường 15B (Nguyễn Lương Bằng nối dài) và điểm cuối kết nối với đường Rừng Sác. 

Thông tin liên hệ:
Địa Chỉ: Nguyễn Văn Linh, Phường 7, Quận 8, TPHCM
Hotline Phòng Kinh doanh: 0963 64 62 63 (Mr. Tuấn)